Thiết bị Firewall fortigate là gì? Chức năng và lợi ích UTM.

Shop Giày Jean

ciscochinhhang

Well-known member
#1
Thiết bị mạng Firewall Fortigate là gì?
Thiết bị mạng Fortinet đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị bảo mật mạng từ năm 2000 và nổi tiếng với những bức tường lửa Firewall FortiGate, các sản phẩm truy cập an toàn mạng và các dịch vụ UTM.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Fortinet đã được công nhận là nhà dẫn đầu thị trường về UTM của Gartner từ năm 2008 từ báo cáo theo dõi hàng quý trên toàn thế giới của IDC, được phát hành vào tháng 3 năm 2015, cho biết Fortinet là nhà cung cấp thiết bị mạng an ninh lớn nhất thế giới.
Thông số kỹ thuật và hiệu suất sản phẩm Firewall FortiGate là gì?
Xem thêm : WS-C3850-24S-S

Fortinet bán hơn 40 sản phẩm FortiGate, gồm tường lửa thế hệ tiếp theo cao cấp và tầm trung và thiết bị mạng kiểm soát mối đe dọa thống nhất cao cấp (UTM).
Thiết bị Firewall Fortinet FortiGate UTM cấp thấp được thiết kế cho các văn phòng nhỏ và những địa điểm ở xa; dòng sản phẩm bao gồm 30 Series, 60 Series và 90 – 100 Series.
Các thiết bị tầm trung của Fortinet gồm 200 Series cho những văn phòng chi nhánh, 500-300 Series cho những chi nhánh và những tổ chức hạng trung, và 800-600 Series hỗ trợ những cơ sở công ty.
Các sản phẩm FortiGate cao cấp được thiết kế cho những trung tâm dữ liệu và môi trường đám mây nhiều bên thuê,và gồm các thiết bị mạng Fortinet FortiGate 1000, 3000 và 5000 Series.
Chúng tôi có thể cung cấp và hỗ trợ tổ chức của mọi người với những bức tường lửa thiết bị Firewall FortiGate cho những loại sử dụng khác nhau, từ mức nhập cảnh và các tường lửa tầm trung như FortiGate 60d và FortiGate 100d, đến các giải pháp tường lửa cao cấp từ loạt FortiGate 1000 đến loạt FortiGate 7000 ngay cả các mạng yêu cầu khắt khe nhất.
Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.