Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Báo giá thuê xe máy đà lạt

tranhoanghung

Well-known member
Ngoài thông tin về bảng giá thuê xe máy Đà Lạt mới nhất hiện nay, trong bài viết dưới đây chúng ta cũng sẽ bỏ túi cho mình một số kinh nghiệm hữu ích khi thuê xe máy tại thành phố này.

thue-xe-may-da-lat-1.jpg


1. Bảng giá thuê xe máy Đà Lạt

Loại xe Đời Giá thuê
Xe ga đời mới AB, Lead, Vision, Liberty, Janus,… 2016 – 2018 130.000/ngày
Xe ga đời cũ Nouvo, Atila, Lead, Vision,… 2010 – 2015 100.000/ngày
Xe số đời mới Wase RSX, Sirius Fi, Jupiter, … 2016 – 2018 100.000/ngày
Xe số đời cũ Wase alpha, Sirius, Future,… 2010 – 2015 80.000/ngày

2. Kinh nghiệm thuê xe máy du lịch Đà Lạt

*Để tìm được địa chỉ uy tín: muốn thuê được xe chất lượng, an toàn, giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp thì trước tiên, chúng ta cần tìm được cửa hàng cho thuê uy tín. Hãy áp dụng các cách dưới đây để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy:

+Tham khảo từ những người đã có kinh nghiệm: nếu trong số người thân, bạn bè của bạn đã có người từng đi du lịch Đà Lạt và sử dụng dịch vụ thuê xe máy, hãy hỏi ý kiến của họ. Thậm chí nếu người thân của bạn trước đó đã không thuê được xe máy ở địa chỉ uy tín thì tối thiểu là bạn cũng sẽ biết để tránh cửa hàng mà người đó từng thuê, không làm hỏng mất chuyến đi của mình. Còn trường hợp họ đã từng thuê và hài lòng với dịch vụ ở đó thì bạn chỉ cần xin địa chỉ, tên đơn vị cho thuê và liên hệ với cửa hàng đó.

+Tham khảo trên các diễn đàn: tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều diễn đàn dành cho những người yêu thích du lịch, bạn có thể lên các diễn đàn này để đặt câu hỏi và đươc tư vấn bởi những người đã có kinh nghiệm. Ngoài địa chỉ cho thuê xe máy uy tín, các diễn đàn này còn mang lại cho bạn các thông tin hữu ích, những review chân thực và chính xác nhất về các địa điểm ăn uống, khách sạn... để bạn có được chuyến đi suôn sẻ, thú vị và tiết kiệm nhất.

thue-xe-may-da-lat-2.jpg


+Kiểm tra xe kỹ càng trước khi thuê

Trước khi đồng ý thuê một mẫu xe nào đó, hãy tự mình kiểm tra hiện trạng của xe để chắc chắn mẫu xe được chọn đảm bảo an toàn. Bạn có thể yêu cầu được chạy thử một đoạn, sử dụng các chức năng trên xe như phanh, đèn, còi, lốp, khóa cổ xe... để xem các bộ phận này còn hoạt động tốt hay không? chỉ nên thuê những xe đảm bảo an toàn. Khi không đồng ý với chất lượng chiếc xe được thử, hãy yêu cầu một mẫu khác.

Ngoài ra, một lưu ý khác trong khâu kiểm tra xe đó chính là chụp hình lại các vết xước, hư hỏng (nếu có) và xác nhận với chủ cho thuê để không phải đền bù những hư hỏng do người khác gây ra.

*Những loại xe nên thuê: do đặc điểm địa hình Đà Lạt không được bằng phẳng, có nhiều đèo dốc, quanh co... nên nếu bạn thuê xe số hoặc xe côn thì sẽ thuận tiện hơn bởi máy khỏe hơn, tiết kiệm xăng hơn. Đặc biệt là với xe số thì giá cho thuê cũng sẽ rẻ hơn so với xe côn hoặc xe tay ga. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tham quan trong nội phố thì xe tay ga cũng có thể là lựa chọn phù hợp.

Tham khảo thêm tại Website:

https://trungdatgroup.com/tin-tuc/xe...xe-may-da-lat/
 
Top