Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

PGTech nhà phân phối Van Công Nghiệp, Khớp Nối Mềm, Thiết bị đo hàng đầu Việt Nam

nguyenvuong2019

Well-known member
PGTech là công ty chuyên phân phối sản phẩm cơ điện cho hệ HVAC và M&E cho các công trình xây dựng trên toàn quốc và một số nước trong khu vực.

Là nhà phân phối uy tín của các sản phẩm cơ điện, đồng hành cùng công trình của các chủ đầu tư, các tổng thầu cơ điện, các nhà thầu phụ…PGTech đã ngày càng khẳng định được tên tuổi cũng như thế mạnh của mình trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Van Công Nghiệp (Van Cơ, Van Điều Khiển điện, Van điều khiển khí nén, Van Cân Bằng), Khớp Nối Mềm, Động Cơ Điều Khiển Van Gió và Van nước, Thiết Bị Cảm Biến, Thiết Bị Đo Đạc Hiển Thị, Bộ Điều Khiển Nhiệt Độ,Cáp Điện Nhẹ...

Là nhà phân phối chiến lược của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như Belimo (Thụy Sỹ), Sunflu (Đan Mạch), Visvana (Thổ Nhĩ Kỳ), Kamstrup(Đan Mạch), PA (Đức), ACI (Mỹ), Dywer (Mỹ), Onicon (Mỹ), TOZEN (Nhật Bản), Van Wonil Hàn Quốc, Benka (Singapore), 4Matic (Ấn Độ)…chúng tôi nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các hãng về mặt tài chính, kỹ thuật, chính sách bảo hành và thời gian giao hàng thuận lợi. Chính những điều này cũng như thế mạnh về dịch vụ khách hàng của PGTech là cơ sở vững chắc để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng của mình được tốt nhất.

Hiên nay PGTec đang phân phối Van Công Nghiệp của Van Tozen Nhật Bản, Van Công Nghiệp Châu Âu VISVANA (Thổ Nhĩ Kỳ),Van Cân Bằng flamco ( Hà Lan).Van công nghiệp cho hệ hơi, Van giảm áp hệ hơi, Bẫy hơi

Sản Phẩm Khớp Nối Mềm, PGTech đang phân phối khớp nối mềm Qflex (Malaysia) và Khớp Nối Mềm Tozen Nhật Bản.

Sản phẩm Đồng Hồ Đo nhiệt độĐồng hồ đo áp suất PA của Đức, đồng hồ Unijin của Malaysia, Đồng hồ đo lưu lượng của Onicon.

Van điều khiển, PGTech là nhà phân phối chính hãng sản phẩm Van Điều Khiển Điện của Belimo Thụy Sỹ, và các sản phẩm Thiết Bị Cảm Biến Belimo. Ngoài ra PGTech là nhà phân phối dòng Cáp Điều khiển tín hiệu của Benka, dòng cáp điện nhẹ cho hệ BMS. PGTECH hiện đang cung cấp giải pháp xử lý nước cứng dân dụng, công nghiệp, thương mại và nông nghiệp, đó là giải pháp xử dụng công nghệ xử lý nước ActivFlo của Inta Anh Quốc. Một giải pháp độc đáo xử lý mọi vấn đề nước cứng PGTech luôn cam kết giao hàng nhanh theo tiến độ dự án của các công trình xây dựng và luôn có tư vấn phù hợp nhất của từng dự án để đạt được hiệu quả chi phí tài chính cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, PGTech luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà sản xuất vì vậy PGTech có thể hỗ trợ tốt nhất về mặt bảo hành cũng như xử lý và giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật cho các dự án của chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công.

Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm mà Quý bạn quan tâm.

PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ:
Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail:
[email protected] Phòng KD [email protected]

Website: www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực
 
Top