Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Van bướm điều khiển điện trong hệ van điều khiển uy tín

nguyenvuong2019

Well-known member
PGTech – nhập khẩu và phân phối các loại Van công nghiệp cho hệ cơ điện, trong đó có van công nghiệp cơ van công nghiệp điều khiển điện. Một trong những loại van điều khiển điện mà PGTech muốn giới thiệu tới quý bạn đọc trong bài viết này là Van bướm điều khiển điện. Đây là loại van được ưa chuộng sử dụng trong hệ công nghiệp HVAC và hệ cấp thoát nước.

Van bướm điều khiển điện là gì?

Van bướm điều khiển điện
về cơ bản có chức năng giống Van bướm cơ là một thiết bị trong đường ống giúp đóng/ mở hoặc điều chỉnh lưu lượng dòng chảy qua van. Van bướm điều khiển điện có cấu tạo phần thân giống van bướm cơ, điểm khác ở đây là nó được gắn thêm bộ điều khiển hay còn được gọi là động cơ điều khiển. Thay vì phải dùng sức người để đóng, mở van thì với dòng van bướm điều khiển này, thông qua động cơ điều khiển bằng điện sẽ tác động đến cơ cấu truyền động tới trục van bướm làm cho van bướm xoay một góc 90 độ đóng hoặc mở van.

Van bướm điều khiển điện có kích cỡ đa dạng từ DN50 đến DN1200, phù hợp với từng ứng dụng đường ống. Ngoài ra nhà sản xuất Belimo Thụy Sỹ còn cho ra mắt loại van bướm điều khiển điện có kích thước nhỏ DN25, DN32 và DN45 mà hầu như chưa có hãng nào có loại van điều khiển kích thước nhỏ như vậy.

Van bướm điều khiển điện thường được chia ra làm 3 dạng: van bướm điều khiển điện tuyến tính van bướm điều khiển điện on off và van bướm điều khiển điện thả nổi 3 điểm.

Ưu điểm và nhược điểm của van bướm điều khiển điện.

Ưu điểm: Van bướm điều khiển điện có khả năng đóng mở rất nhanh chóng, linh hoạt, tự động vì được điều khiển bằng dòng điện. Không những thế đây là dòng van có giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí. Bộ điều khiển chắc chắn, được thiết kế như một động cơ riêng biệt nên khả năng hoạt động nhanh, bền bỉ, tăng tuổi thọ cho van. Van được dùng trong nhiều môi trường khác nhau như hóa chất, nước thải, nước sạch, khí nén…

Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm vừa kể trên, van bướm điều khiển điện cũng có những nhược điểm nhất định điển hình như khi mất điện đột xuất, van bướm điều khiển điện sẽ không trở về hành trình cài đặt ban đầu được mà phải dùng bằng tay để điều chỉnh van.

Belimo Thụy Sỹ – nhà sản xuất van bướm điều khiển điện nổi tiếng trên thế giới với những đột phá mới trong dòng van của mình, Belimo tự hào rằng đã đưa được dòng van bướm điều khiển điện có khả năng tiết kiệm năng lượng lên tới 80% và được các kỹ sư cơ điện tin tưởng sử dụng trong hệ HVAC.

Bên cạnh dòng van bướm điều khiển điện Belimo còn cung cấp cho chúng ta nhiều những sản phẩm khác như van bi điều khiển điện van cầu điều khiển điện, van vùng điều khiển điện, van điều khiển hơi, động cơ điều khiển van gió

Không chỉ đại diện phân phối cho nhà sản xuất Belimo Thụy sỹ, hiện nay PGTech đang nhập khẩu phân phối nhiều sản phẩm cơ điện như van cân bằng, van giảm áp, van cổng, van cứu hỏa PCCC và các thiết bị đo công nghiệp như đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo lưu lượng từ những nhà sản xuất nổi tiếng khác như van Arita, van Tozen Nhật Bản, van Thổ Nhĩ Kỳ

Hãy truy cập vào website: www.pgtech.com.vn để nhận thêm những tư vấn cụ thể về sản phẩm và dịch vụ mà quý bạn đang quan tâm.

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

ADDRESS VPGD
: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: [email protected] Phòng KD: [email protected]

Website: www.pgtech.com.vn
 
Top