Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Giới thiệu về Van Wonil Hàn Quốc chất lượng, van công nghiệp Hàn Quốc nổi tiếng thế giới

nguyenvuong2019

Well-known member
PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail:
[email protected] Phòng KD [email protected]

Website: www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực

PGTech – Nhập khẩu và phân phối các dòng van và thiết bị công nghiệp của thương hiệu Van Wonil Hàn Quốc nổi tiếng khu vực Châu Á. Wonil được biết đến là nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc về các dòng sản phẩm công nghiệp cho hệ cơ điện. Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và phân phối các dòng sản phẩm của nhà sản xuất Wonil, PGTech sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích về nhà sản xuất này.

Dải sản phẩm phổ biến của Wonil Hàn Quốc?

Quả thực, qua quá trình hình thành và phát triển, Wonil đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với đa dạng các dòng sản phẩm như van bi, Van bướm, Van cổng, Van một chiều, Van cầu, Van xả khí, van giảm áp, Van chân, Y lọc, Van bướm kèm công tắc giám sát, Kính quan sát dòng chảy, …và nhiều sản phẩm cơ điện khác.

Với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chất liệu và kích thước, van Wonil được lựa chọn trong rất nhiều các ứng dụng công nghiệp, trong các nhà máy chế biến, các khu công nghiệp, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, hệ thống xử lý nước sạch, nước thải trong sinh hoạt cũng như trong công nghiệp. Các sản phẩm của nhà sản xuất Wonil luôn được cung cấp đủ chứng nhận CO, CQ về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh trên thị trường. Trải qua rất nhiều dự án trên toàn quốc, PGTech nhận được lượng đơn hàng lớn và những phản hồi tích cự về van và các thiết bị công nghiệp.

Không thua kém những nhà sản xuất lớn về van và thiết bị công nghiệp HVAC như Tozen Nhật Bản, Belimo Thụy Sỹ, Wonil cũng có một dây truyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân sản xuất được đào tạo đầy đủ về kiến thức sản phẩm để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng van Wonil mà PGtech đang phân phối tại Việt Nam.

Nhà phân phối chính thức van và thiết bị công nghiệp Wonil Hàn Quốc tại Việt Nam?

Trải qua quá trình nghiên cứu và làm việc, PGTech đã đưa dòng van và thiết bị công nghiệp Wonil vào Việt Nam và trở thành nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất này tại thị trường Việt Nam. Với mạng lưới phân phối hàng rộng khắp cả nước, chúng tôi đã cung cấp số lượng lớn van công nghiệp, các thiết bị công nghiệp của nhà sản xuất Wonil cho các công trình lớn nhỏ từ Bắc vào Nam. Với trụ sở chính tại Hà Nội, PGTech còn mở rộng phân phối các sản phẩm đến những dự án ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Phòng

Bên cạnh các dòng sản phẩm của hãng Arita Malaysia, PGTech còn nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp khác như các loại van cơ, van điều khiển điện, thiết bị đo công nghiệp hay hệ thống thiết bị cảm biến, thiết bị lò xo chống rung cao su chống rung, , Van công nghiệp cho hệ hơi, Van giảm áp hệ hơi, Bẫy hơi. PGTECH hiện đang cung cấp giải pháp xử lý nước cứng dân dụng, công nghiệp, thương mại và nông nghiệp, đó là giải pháp xử dụng công nghệ xử lý nước ActivFlo của Inta Anh Quốc. Một giải pháp độc đáo xử lý mọi vấn đề nước cứng. Hãy truy cập website: www.pgtech.com.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích và nhận báo giá trực tiếp về các sản phẩm mà quý bạn đọc đang quan tâm.
 
Top