Tiết kiệm cùng Tikop với lãi suất 6%/năm

Khắc dấu tại Quận 9 giá rẻ & đơn vị làm dấu số 1 uy tín

chogia

Member
Ngày nay đa số các công ty, doanh nghiệp hay kể cả các cửa hàng buôn bán, các cá nhân đều muốn có con dấu riêng thuộc sở hữu của mình để phục vụ cho công việc. Chúng tôi khacdauhoanglong.com đơn vị khắc dấu tại Quận 9 uy tín số 1 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên thiết kế đầy đủ các loại con dấu đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Hãy cũng chúng tôi khacdauhoanglong.com tìm hiểu về các con dấu và tại sao lại nên lựa chọn đơn vị chúng tôi để khắc dấu nhé!

con-dau-logo-mini.jpg


Tính năng, công dụng của con dấu
Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về việc sử dụng con dấu trong cuộc sống thì hãy cùng khacdauhoanglong.com đơn vị khắc dấu tại Quận 9 tìm hiểu về công dụng của con dấu ngày nay đối với mọi người nhé.

Con dấu ngày nay được nhiều người sử dụng rộng rãi trong hầu hết tất cả các lĩnh vực, nó vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa mang đến tính pháp lí, chuyên nghiệp tạo thuận lợi trong công việc. Mỗi con dấu mang lại mỗi công dụng riêng khác nhau nên tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mà lựa chọn con dấu phù hợp.

Công dụng của con dấu trong chứng thực hồ sơ
Trước kia, khi con dấu chưa được mọi người biết đến rộng rãi thì mọi giấy tờ, hồ sơ pháp lí muốn được chứng thực thì đều được ký tay hoặc lấy dấu vân tay của các nhân viên thực hiện bộ phận đó, còn ngày nay thay vào đó thì chỉ cần đóng các con dấu là đã xong và đầy đủ tính pháp lí.

Con dấu được xem như đại diện cho bên văn phòng công chứng mang đến tính giá trị của hồ sơ. Khắc dấu tại Quận 9 được sử dụng rộng rãi ở đây đa số là các loại con dấu theo ngày… tháng… năm, bản sao, tên và chữ ký nhân viên…

Khắc dấu tại quận 9 ở đâu Khắc dấu tại Quận 9 giá rẻ & đơn vị làm dấu số 1 uy tín
Công dụng của con dấu với các tổ chức công ty, doanh nghiệp
Con dấu trong các công ty doanh nghiệp có giá trị rất lớn, mang lại tính pháp lí cho các văn bản, thông báo nội bộ trong công ty cũng như giữa các đối tác, khách hàng với nhau. Khắc dấu tại Quận 9 mang đến cho các giấy tờ, hồ sơ sự uy tín, tin tưởng nhau trong công việc. Đa số các công ty doanh nghiệp thường sử dụng con dấu khắc tên công ty và mã số thuế được xem như logo riêng của công ty.

Xem thêm: Khắc dấu tại quận 8 giá rẻ – thiết kế theo yêu cầu

Con dấu đối với các cá nhân
Đối với các cá nhân con dấu giúp tiết kiệm được thời gian nhanh chóng thay vì phải ký tên bằng phương pháp thủ công thì khắc dấu Quận 9 sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, tạo năng suất hiệu quả hơn và mang đến tính chuyên nghiệp trong công việc. Con dấu này thường là các loại con dấu tên và chữ ký phù hợp cho các giáo viên, giảng viên, giám đốc…

Các loại con dấu phổ biến
Hiện tại, do nhu cầu của người sử dụng ngày càng tăng cao nên khắc dấu tại Quận 9 có nhiều loại dấu mẫu mã đa dạng:

 • Theo hình dạng: con dấu theo kiểu hình vuông, tròn, elip…
 • Theo chức vụ: giám đốc, nhân viên, hiệu trưởng…
 • Theo lĩnh vực: khắc dấu cho bộ phận kế toán (thu/chi).
 • Khắc dấu tên công ty và mã số thuế.
 • Khắc theo họ tên, chữ ký, số điện thoại…
 • Theo ngày…tháng…năm.
 • Khắc dấu cho các cửa hàng kinh doanh tùy nheo nhu cầu…
Hướng dẫn sử dụng con dấu trong doanh nghiệp theo quy định
 • Khi đóng dấu các bạn cần phải đặt con dấu ngay ngắn, cẩn thận, đúng chiều, đóng dấu phải rõ nét mực trách trường hợp con dấu đóng bị lệch và mất nét chữ.
 • Đối với cách đóng dấu lên chữ kí cần phải lưu ý con dấu được đóng trùm lên chữ ký và lệch về phía bên trái 1/3 so với chữ ký.
 • Khi đóng dấu mộc treo cho các văn bản cần đóng phía trên bên trái của văn bản trùm lên tên của các cơ quan tổ chức.
 • Giáp lai các văn bản cần phải đóng dấu phần giữa mép phải trùm lên hết các tờ giấy của văn bản với nhau, đảm bảo các tờ của văn bản phải có dấu mực của con dấu.
 • Tuy nhiên, khi muốn đóng dấu văn bản cần đảm bảo văn bản chính xác về hình thức cũng như có đầy đủ chữ ký của người có thẩm quyền. Không nên đóng dấu vào các tờ giấy trắng chưa soạn thảo hoặc đóng dấu trước khi người có thẩm quyền kí văn bản.
Khắc dấu tại quận 9 Khắc dấu tại Quận 9 giá rẻ & đơn vị làm dấu số 1 uy tín
Khắc dấu tại Quận 9 giá rẻ và đơn vị làm dấu uy tín số 1
Nếu các bạn tại Quận 9 đang cần tìm dịch vụ khắc dấu hãy đến với khacdauhoanglong.com đơn vị khắc dấu tại Quận 9 cam kết giá rẻ nhất thị trường và uy tín số 1.

Chúng tôi đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khắc dấu với đa số các loại con dấu như: khắc dấu tên và chức danh, khắc dấu mã số thuế, khắc dấu công ty… đảm bảo mang đến cho khách hàng những con dấu sắc nét, bền màu nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng khi lựa chọn hoàng long làm đơn vị khắc dấu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số điện thoại hotline: 0977.010.608 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 24/7.

Hy vọng với thông tin từ khacdauhoanglong.com mang đến cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về tính năng của con dấu cũng như mang đến cho quý khách đơn vị khắc dấu tại Quận 9 uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất.
 
Top